Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mặc sexy tập luyện

22:54 | 02/12/2019

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào tối 3/12 tại Nha Trang với màn tranh tài của 45 người đẹp.

Dan thi sinh Hoa hau Hoan vu Viet Nam mac sexy tap luyen hinh anh 1
Buổi tổng duyệt kéo dài khoảng 2 giờ, trong đó các thí sinh lần lượt trải qua phần giới thiệu bản thân, làm quen với các tuyến đi khi trình diễn áo dài, áo tắm và đầm dạ hội. Ali Hoàng Dương, Hoàng Thùy Linh, Tia Hải Châu là ba ca sĩ sẽ lần lượt trình diễn ở từng màn thi.
Dan thi sinh Hoa hau Hoan vu Viet Nam mac sexy tap luyen hinh anh 2
45 cô gái mặc trang phục tự do, thoải mái, khoe khéo vóc dáng trên sân khấu tổng duyệt. Theo ban tổ chức, giám khảo sẽ chấm điểm thí sinh ở đêm bán kết để lựa chọn ra top 15. Ngoài ra, những gì các cô gái đã thể hiện trong quá trình thi cũng đóng góp một phần vào kết quả.
Dan thi sinh Hoa hau Hoan vu Viet Nam mac sexy tap luyen hinh anh 3
Tường Linh, Nguyễn Trần Khánh Vân thuộc nhóm những thí sinh gây chú ý với vòng eo "con kiến" thon gọn. Họ đều là gương mặt được dự đoán có nhiều khả năng vào top. Khánh Vân từng thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 và năm nay quyết tâm trở lại.
Dan thi sinh Hoa hau Hoan vu Viet Nam mac sexy tap luyen hinh anh 5
Với danh hiệu Á hậu Quốc tế từng đạt được, Thúy Vân được khán giả quan tâm ngay từ đầu cuộc thi. Cô cũng giữ phong độ ổn định qua từng thử thách trong chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, điểm mà cô còn thiếu là sự tươi mới.
Dan thi sinh Hoa hau Hoan vu Viet Nam mac sexy tap luyen hinh anh 9
Lê Thu Trang, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tự tin diễn trước ống kính. So với hình ảnh cách đây hai năm, cô gái Hà thành đã "chín" hơn cả về nhan sắc lẫn kỹ năng trình diễn.
Dan thi sinh Hoa hau Hoan vu Viet Nam mac sexy tap luyen hinh anh 10
Nguyễn Diana, cô gái mang hai dòng máu Nga - Việt, được khen có gương mặt đẹp, nụ cười tỏa nắng. Cô tự nhận điểm yếu của mình so với những thí sinh khác là chiều cao (1,66 m). Tuy nhiên, H'Hen Niê là người truyền cảm hứng cho cô đi thi sắc đẹp.
Dan thi sinh Hoa hau Hoan vu Viet Nam mac sexy tap luyen hinh anh 11
Theo thông báo từ ban tổ chức, trong đêm thi chung kết (7/12), các thí sinh sẽ không trình diễn áo dài. Top 15 được công bố ngay từ đầu, sau đó lần lượt diễn bikini và đầm dạ hội.
Dan thi sinh Hoa hau Hoan vu Viet Nam mac sexy tap luyen hinh anh 15
Nguyễn Hoàng Phương, thí sinh gốc Khánh Hòa, từng được H'Hen Niê khen có vóc dáng đẹp, thần thái rạng rỡ. Cô cũng thuộc nhóm ứng viên nặng ký.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe dáng trên sân khấu Chiều 2/12, top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có buổi tổng duyệt cùng ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Ali Hoàng Dương cho đêm thi bán kết tại Nha Trang.

https://news.zing.vn

Tin mới
tri an khach hang Tri ân khách hàng
7 giờ 13 phút
    Trước         Sau