Minh tinh Hoa ngữ bị tấn công tình dục ngay trước máy quay

00:48 | 03/12/2019

Cảnh nóng với nữ diễn viên là thử thách khó khăn. Có những bạn diễn nam lợi dụng hoàn cảnh để tấn công tình dục các minh tinh.

Trong giới giải trí Hoa ngữ, không nhiều diễn viên nữ dám chấp nhận đóng cảnh nóng trên màn ảnh vì rất dễ bị chỉ trích, bị gắn mác là diễn viên thấp kém và cảnh quay đó có thể trở thành vết nhơ trong sự nghiệp.

Minh tinh Hoa ngu bi tan cong tinh duc ngay truoc may quay Trần Tử Hàm là người đẹp cổ trang nổi tiếng. Cô từng tham gia Ỷ Thiên Đồ Long ký (2003), Tế công, Thần thoại, Cổ kiếm kỳ đàm, Thần điêu đại hiệp, Tiếu ngạo giang hồ (2000).

"Người đẹp ngực khủng" Vương Lộ Dao tức tối vì bị sàm sỡ

Những kẻ biến thái lợi dụng cảnh quay để giở trò đồi bại không loại trừ một ai. Những diễn viên hạng A như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Hàn Tuyết đều từng xấu hổ khi gặp phải trường hợp này. Vì danh tiếng nên họ chỉ có thể im lặng cho qua.

Tuy nhiên, cũng có những diễn viên kiên quyết bảo vệ hình ảnh, tự trọng của mình như Vương Lộ Dao. Khi mới vào nghề, cô bị đàn anh lợi dụng sờ mó, ngay lập tức, Vương Lộ Dao lên tiếng tố cáo. Sau này, cô chia sẻ bị người đồng nghiệp đó ngầm trả thù.

"Lúc ấy tuổi trẻ không hiểu chuyện, sau này bị người đó liên tiếp trả thù. Cảnh quay đó không cần thiết, nhưng đạo diễn vẫn quyết định thêm vào bởi vì những cảnh cưỡng hiếp mãnh liệt rất thu hút khán giả", Vương Lộ Dao chia sẻ.

Thẩm Ngạo Quân bị "yêu râu xanh" quấy rối

Thẩm Ngạo Quân là diễn viên viên xinh đẹp, hiền lành, nổi tiếng với các tác phẩm như Thần y Hỷ Lai Lạc, Tình sử đại Đường, Hôn nhân vàng... Cô từng chia sẻ ký ức kinh hoàng khi bị bạn diễn quấy rối.

Minh tinh Hoa ngu bi tan cong tinh duc ngay truoc may quay-Hinh-2

Thẩm Ngạo Quân phải dùng võ mới thoát được kẻ quấy rối.

Thẩm Ngạo Quân cho biết, cô và người đồng nghiệp này có cảnh quay tình cảm chung. Khi nữ diễn viên trở về khách sạn, người này lấy cớ luyện tập cho cảnh quay, ôm chầm lấy Thẩm Ngạo Quân để cưỡng ép cô. May mắn, nữ diễn viên có học võ để phòng thân nhờ vậy đã thoát được yêu râu xanh.

https://kienthuc.net.vn

Tin mới
tri an khach hang Tri ân khách hàng
7 giờ 13 phút
    Trước         Sau