MZ Khiên bàng hoàng kể lại sự cố máy bay khi cùng đoàn thể thao Việt Nam tới Philippines dự SEA Games 30

19:08 | 02/12/2019

Chiều 2/12, đoàn thể thao Việt Nam tới Philippines nhưng không thể hạ cánh với chỉ 1 lần. Máy bay không đủ tốc độ và phải bay lên trời nhằm thực hiện cú hạ cánh lần 2. Rất may mắn khi không có bất kì thương vong nào và các hành khách trên chuyến bay đã có một trải nghiệm kinh hoàng.

Với việc cơn bão Kammuri đang đổ tới Philippines, đoàn thể thao Việt Nam đã quyết định đến sớm và tất cả 127 thành viên cuối cùng đã lên đường tham dự SEA Games ngày 2/12. Chuyến bay thẳng từ Hà Nội tới Manila, Philippines vô cùng êm đềm nhưng bất ngờ khi hạ cánh. Gió thổi lớn, tốc độ không đủ để đáp xuống sân bay, máy bay lại một lần nữa phải bay vọt lên để rồi đáp xuống lần 2.

MZ Khiên bàng hoàng kể lại sự cố máy bay khi cùng đoàn thể thao Việt Nam tới Philippines dự SEA Games 30 - Ảnh 1.

Khiên nhanh chóng kiểm tra Liên Quân Mobile tại Philippines khi tới dự SEA Games 30.

Chắc chắn, đấy là một trải nghiệm kinh hoàng cho bất kì hành khách nào. Và lần này, VĐV nội dung Liên Quân Mobile - MZ Khiên đã có mặt trên chuyến bay. Sau khi "hoàn hồn" anh cho biết:

"Lúc máy bay hạ cánh thì có một đoạn lại bay tiếp nên em cũng hơi giật mình, hơi sợ. Em nghĩ có khi nào cần lái máy bay bị kẹt và có nguy cơ bay thẳng lên trời. Vì em đi máy bay nhiều rồi nhưng chưa có lần nào hạ cánh rồi mà lại tiếp tục bay tiếp. Em không biết đấy là lỗi gì nhưng cuối cùng cũng hạ cánh an toàn là được rồi".

MZ Khiên bàng hoàng kể lại sự cố máy bay khi cùng đoàn thể thao Việt Nam tới Philippines dự SEA Games 30 - Ảnh 2.

http://kenh14.vn

Tin mới
    Trước         Sau