Nhà Xinh ưu đãi đến 50%

10:00 | 21/09/2019

Mừng sinh nhật tuổi 20, Nhà Xinh ưu đãi đến 50% hàng nghìn sản phẩm, áp dụng trên toàn hệ thống thương hiệu.

Chương trình khuyến mãi kéo dài từ nay đến hết ngày 29/9 với các mức giảm giá khác nhau. Khách hàng có cơ hội lựa chọn hàng nghìn sản phẩm ưu đãi, từ sofa, bàn, ghế, tủ, giường ngủ, tủ bếp đến các sản phẩm hàng trang trí khác... phù hợp với nhu cầu của từng không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc. Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu các sản phẩm nội thất cao cấp và chất lượng của Nhà Xinh với chi phí tiết kiệm.

Ngoài ra, nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua sắm, Nhà Xinh còn triển khai chương trình trả góp 0% (áp dụng cho chủ thẻ Vietcombank, Techcombank). Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ phần lãi suất cho kỳ hạn vay 3 tháng hoặc 6 tháng. Phần lãi suất do Nhà Xinh chi trả. Thủ tục tham gia quyền lợi này sẽ được tư vấn trực tiếp tại cửa hàng.

Mẫu nội thất phòng khách thuộc BST Jazz do Nhà Xinh phân phối.
Mẫu nội thất phòng khách thuộc BST Jazz do Nhà Xinh phân phối.

Thành lập từ năm 1999, đến nay, Nhà Xinh trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam. Với thông điệp "Tổ ấm của người tinh tế", Nhà Xinh gây ấn tượng bởi các sản phẩm nội thất chất lượng, chú trọng vào thiết kế và cập nhật xu hướng mới, đem đến sự tiện nghi cho không gian sống của hàng triệu gia đình. Tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành của Nhà Xinh tại đây.

Sự khác biệt của Nhà Xinh bắt nguồn từ sự thấu hiểu để sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, hài hoà giữa các tiêu chí công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hệ thống nội thất mong muốn giúp người dùng cảm nhận và tận hưởng không gian sống thoải mái, cao cấp ngay tại ngôi nhà của mình.

Mẫu nội thất phòng khách thuộc BST Victoria do Nhà Xinh phân phối.
Mẫu nội thất phòng khách thuộc BST Victoria do Nhà Xinh phân phối.

Để được tư vấn chi tiết, liên hệ hotline 1800 7200 hoặc truy cập website www.nhaxinh.com hoặc www.facebook.com/nhaxinhvn để kết nối với đội ngũ tư vấn trực tuyến 24/7.

(Nguồn: Nhà Xinh)

https://ngoisao.net

Tin mới
    Trước         Sau