Thi thể Cao Dĩ Tường chưa về nhà vì phải qua "3 cửa ải"

00:30 | 03/12/2019

Công cuộc đưa thi thể của Cao Dĩ Tường về quê gặp rất nhiều khó khăn.

Theo thông tin mới đây, bố mẹ Cao Dĩ Tường đang nỗ lực đưa thi thể của con trai về quê hương Đài Loan. Tuy nhiên, chuyện này gặp khá nhiều khó khăn và có khả năng thứ 2 tuần tới (ngày 2/12), thi thể của Cao Dĩ Tường mới có thể về nhà.

Thi the Cao Di Tuong chua ve nha vi phai qua Thi thể Cao Dĩ Tường vẫn chưa thể về Đài Loan.

Được biết, để đưa quan tài ra khỏi Đại lục, gia đình Cao Dĩ Tường phải hoàn tất các thủ tục giấy tờ rắc rối. Nam diễn viên chỉ có thể được về nhà khi hoàn thành xong hết 3 khâu kiểm duyệt gắt gao của ngành hàng không. Trước khi lên chuyên cơ, thi thể của Cao Dĩ Tường sẽ được khử trùng, sát khuẩn và dùng một số phương pháp chống phân hủy.

Thi the Cao Di Tuong chua ve nha vi phai qua
Bố của Cao Dĩ Tường xuất hiện tại sân bay cách đây không lâu.

Hơn thế, chuyện thuê chuyên cơ chở thi thể của nam diễn viên không phải là chuyện đơn giản bởi chi phí ở mức hơn 300.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng). Nhưng, đối với gia thế nhà họ Cao, chuyện này gia đình anh có thể lo liệu. Điều khó khăn mà bố mẹ Cao gặp phải chính là máy bay dân dụng chứa quan tài bắt buộc phải bay đến một sân bay trung gian vì các máy bay đi từ thành phố Đài Bắc đến Ninh Ba đều là máy bay dân dụng cỡ nhỏ có khoang chứa hàng diện tích nhỏ.

Bố mẹ Cao Dĩ Tường phải đưa con trai đến một thành phố lớn hơn, có máy bay cỡ lớn đủ để chứa quan tài mới có thể đưa anh về quê. Nhưng, tại tất cả các sân bay trung gian, thi thể của Cao Dĩ Tường lại phải vượt qua mọi khâu kiểm dịch và được xử lý lại đủ 3 bước như quy trình ban đầu.

Nhiều người bày tỏ sự đau lòng và xót thương cho bố mẹ Cao Dĩ Tường bởi đưa con trai về quê nhà nhanh nhất thực sự là một việc rất khó khăn và tốn nhiều công sức. Nhưng, khi xuất hiện ở sân bay mới đây, bố Cao Dĩ Tường dù gương mặt tiều tụy và mệt mỏi nhưng vẫn giữ thái độ bình tĩnh và điềm đạm khi trả lời phóng viên. Nhiều người hi vọng rằng Cao Dĩ Tường có thể về quê thuận lợi.

Thi the Cao Di Tuong chua ve nha vi phai qua
Cao Dĩ Tường bên bố mẹ và bạn gái khi còn sống.

https://kienthuc.net.vn

Tin mới
tri an khach hang Tri ân khách hàng
7 giờ 13 phút
    Trước         Sau