Tin Hà Nội 24h: Nhà khoá trái cửa cháy, 3 người tử vong

20:45 | 01/12/2019

Hà Nội: Cháy lớn lúc rạng sáng, 3 bà cháu tử vong; Video: Đột nhập chợ “chim khổng lồ” tại Hà Nội... là tin Hà Nội nóng trong 24h qua.

Hà Nội: Cháy lớn lúc rạng sáng, 3 bà cháu tử vong; Video: Đột nhập chợ “chim khổng lồ” tại Hà Nội... là tin Hà Nội nóng trong 24h qua.

Hà Nội: Cháy lớn lúc rạng sáng, 3 bà cháu tử vong

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 1.12, tại ngôi nhà trong hẻm 2 ngõ 143/202 Nguyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội bất ngờ xảy ra vụ cháy khiến 3 người tử vong.

Những người dân sống gần đây cho biết, khi nhiều người phát hiện ngọn lửa bốc lên từ một ngôi nhà và nghe thấy tiếng kêu cứu của 3 bà cháu ở bên trong nên đã chạy sang ứng cứu. Tuy nhiên do ngôi nhà khóa trái cửa nên người dân không thể mở. Bên cạnh đó, do lửa bén nhanh khiến cả 3 bà cháu không kịp thoát thân nên đã tử vong sau đó. Xem chi tiết tại đây.

Video: Đột nhập chợ “chim khổng lồ” tại Hà Nội

Những ngày cuối tháng 11 năm 2019, ngay trên tuyến đường gom  của Đại lộ Thăng Long (Hà Nội), theo hướng từ Hoà Lạc về trung tâm thành phố, tồn tại một khu bày bán đủ các loại chim hoang dã. Người dân quanh đây cũng gọi đây là khu chợ "chim khổng lồ" với tầm hơn một chục quầy. Xem chi tiết tại đây.

Người dân cay đắng nhìn hàng nghìn gốc đào “ngủ gật” khi Tết sắp về

Ghi nhận của phóng viên Lao Động tại ruộng đào xứ Đồng Mới, Ruộng Lính, Bờ Chuôm (phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Hàng nghìn gốc đào chuẩn bị bán dịp Tết của người dân tại Tổ dân phố Nhật Tảo 1, 2, 3 phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội bị chết ngập. Nhiều hộ gia đình cay đắng khi nhìn về những gốc đào không cho thu hoạch, chết khô trên cánh đồng của mình. Xem chi tiết tại đây.

Cựu PGĐ Sở Kế hoạch - Đầu tư Hà Nội liên quan gói thầu nào của Nhật Cường?

Theo tìm hiểu của Lao Động, trong giai đoạn ông Nguyễn Tiến Học làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội từ tháng 5.2014 đến tháng 1.2018, Nhật Cường Software (được thành lập và hoạt động chính thức từ năm 2016) đã trúng thầu nhiều dự án lớn về công nghệ của Hà Nội.

Cựu Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội liên quan đến gói thầu “Số hóa tài liệu hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội” do Nhật Cường liên doanh thực hiện. Xem chi tiết tại đây.

Sẽ xây 3 cầu vượt đi bộ, đi xe đạp qua đường Láng và sông Tô Lịch

Theo Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội - Ngô Mạnh Tuấn, tuyến đường Láng có mật độ phương tiện giao thông rất cao và cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan, đơn vị, trường học.

Theo công văn trả lời Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, chủ trương đầu tư Dự án xây dựng 3 cầu vượt cho người đi bộ kết hợp đi xe đạp qua sông Tô  Lịch và Dự án xây dựng 3 cầu vượt cho người đi bộ qua đường Láng là việc làm cần thiết. Xem chi tiết tại đây.

https://laodong.vn

Tin mới
vi do la memorial Vì đó là Memorial
6 giờ 15 phút
    Trước         Sau